ST REAL A MEMBER OF GM HOLDINGS, 283 Đường Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh, 70000, VN. 090 886 0000

GARDEN HOUSE 01

TỔNG QUAN

Nhà vườn là tên gọi nôm na của người Việt để phân biệt với loại hình biệt thự phố. Biệt thự nhà vườn là loại hình nhà ở được xây dựng trên một khoảng đất có diện tích lớn, được thiết kế với cảnh quan là những vườn cây, tiểu cảnh, hay đài phun nước, bể cá… xung quanh.

 

VỊ TRÍ

Nhà vườn là tên gọi nôm na của người Việt để phân biệt với loại hình biệt thự phố. Biệt thự nhà vườn là loại hình nhà ở được xây dựng trên một khoảng đất có diện tích lớn, được thiết kế với cảnh quan là những vườn cây, tiểu cảnh, hay đài phun nước, bể cá… xung quanh.

Đặc điểm nổi bật của nhà vườn là ở diện tích sân vườn lớn, mật độ xây dựng thấp. Đồng thời, loại hình biệt thự này cũng thường được xây dựng ở những vùng quê yên tĩnh, hay ở những vùng ngoại thành, nơi có phong cảnh đẹp, mật độ dân số thấp.

Những căn nhà vườn bán cổ điển ở gần Quốc lộ 55 huyện Đất Đỏ, tỉnh BRVT (chỉ cách biển Hồ Tràm 6km) cũng thường là nơi nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng của chủ nhân sau mỗi ngày làm việc. Hoặc vào những dịp cuối tuần dành cho chủ vườn hàng tuần làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Quốc lộ 55 - Huyện Đất Đỏ

 

TIỆN ÍCH

Về mặt thiết kế tiện ích, nhà vườn được những kiến trúc sư thiết kế đặc biệt chú ý đến yếu tố cảnh quan để tạo sự hài hòa. Ăn khớp với khung cảnh thiên nhiên xung quanh. Những căn nhà vườn thường được thiết kế dạng mái thái đua ra sang trọng. Hệ thống cửa sổ được bố trí ở các phòng giúp tận dựng được tối đa vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên hoặc hướng ra vườn cây ăn trái đầy sinh động.

MẶT BẰNG

THANH TOÁN

THÔNG TIN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại sao lấy tên The Fusion?

"The Fusion" thể hiện ý tưởng dự án mang cái tên đậm chất tương lai, với thông điệp hòa bình, kết nối Năm Châu, hội nhập toàn cầu gắn liền với môi trường xanh và trân trọng bản sắc địa phương, chủ quyền Tổ quốc. The Fusion kể câu chuyện về một BRVT giàu bản sắc, đang vươn lên hội nhập mạnh mẽ, trở thành một đô thị văn minh, hiện đại, mang thông điệp "hòa bình, hợp tác" cùng bạn bè năm châu đến với nơi này.

Ý nghĩa Slogan The Fusion?

"NHẤT HOÀ VẠN SỰ HƯNG"

  • Gia đình hoà thuận thì vợ chồng hạnh phúc.
  • Công ty, tổ chức đoàn kết tập thể vững bền.
  • Xã hội nhất thể,dân giàu nước mạnh.
  • Thế giới hoà bình,cuộc sống an sinh.
  • Xã hội vạn sự hưng vượng,vạn điều hanh thông.

Dân giàu - Nước mạnh - Xã hội Hưng Thịnh

Có bắt buộc xây dựng nhà trong 1 khoảng thời gian nhất định mới được sang tên trên GCNQSDĐ không?

Dự án không bắt buộc KH phải xây dựng nhà. Khi nào Khách hàng có nhu cầu xây dựng thì Khách hàng tự xây dựng nhưng phải theo mẫu do Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

THƯ VIỆN ẢNH

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Copyright © ST REAL A MEMBER OF GM HOLDINGS
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Nhận báo giá
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/STReal.vn/